VEM | Tư vấn đầu tư Úc

Là đơn vị am hiểu về Luật Di trú Úc, VEM tự hào cung cấp giải pháp đầu tư định cư Úc phù hợp nhất với từng khách hàng cụ thể.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và thụ lý hồ sơ đầu tư được cấp phép bởi Chính phủ Úc. Đây là quy định bắt buộc tại Úc, và VEM là đơn vị gần như duy nhất tại Việt Nam đáp ứng được yêu cầu này. Bên cạnh đó, các nhân viên chăm sóc khách hàng, hỗ trợ thẩm định, xử lý vấn đề ở Úc và Việt Nam là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hết mình vì các nhà đầu tư.

Với 2 văn phòng đặt tại Úc và Việt Nam, VEM đem đến cho các nhà đầu tư dịch vụ liền mạch, cả về địa lý lẫn chất lượng. Tất cả những gì nhà đầu tư cần làm đó là liên hệ với VEM và cung cấp hồ sơ. Mọi vấn đề còn lại, VEM sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện và chu toàn.

Các đối tác doanh nghiệp, cố vấn đầu tư của VEM tại Úc cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ thông tin nào trong danh mục đầu tư của khách hàng. Nhà đầu tư quan tâm đến trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản hay các cửa hàng? Điều đó không quan trọng, quan trọng là chúng tôi luôn có sức mạnh thông tin để giải đáp mọi thắc mắc. Và các sản phẩm luôn có sẵn để nhà đầu tư cân nhắc. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ, thành tựu kinh doanh vào quy trình làm việc cũng giúp chúng tôi giải quyết hồ sơ khách hàng cách khoa học, bảo mật và nhanh chóng hơn. Nhờ đó, khách hàng được trải nghiệm không chỉ dịch vụ chuẩn Úc, mà còn là chuẩn của thời đại. Với chúng tôi, cuộc sống của nhà đầu tư tại Úc quan trọng hơn lợi nhuận của bản thân mình!

định cư úc diện đầu tư
đầu tư úc

CEO VEM

Ông Phong Cao không chỉ là người được Chính phủ Úc cấp phép tư vấn về di trú, mà còn là thành viên của Viện Di Trú Úc (MIA)

Đa số các công ty tư vấn định cư Úc ở Việt Nam được lập ra bởi những người từng có kinh nghiệm sống ở Úc. Nhưng ông Phong Cao còn có sự công nhận chính thức từ Chính phủ Úc (MARA). Sự công nhận này là điều kiện bắt buộc để một người được quyền tư vấn di trú tại Úc. Và ông Phong Cao mang tiêu chuẩn này vào cả dịch vụ của VEM tại Việt Nam, vì với ông, người Việt xứng đáng với những tiêu chuẩn tốt nhất.

Viện Di trú Úc (Migration Institute of Australia – MIA) là hiệp hội đại diện cho cho các đại lý di trú. Để được làm thành viên của MIA, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt. Những điều kiện nghiêm ngặt của MIA vừa tạo được uy tín cho tổ chức, vừa đảm bảo thành viên của MIA là những người có khả năng tốt nhất trong việc tư vấn định cư Úc. Nhờ là thành viên của MIA, ông Phong Cao là một trong những người đầu tiên có được thông tin thay đổi của Luật Di trú Úc. Ông cũng buộc phải nắm vững tất cả các điều luật. Nhờ đó, hơn 10 năm qua, ông luôn biết mình phải làm gì với từng trường hợp cụ thể của mỗi nhà đầu tư.

Số người Việt Nam được Chính phủ Úc công nhận như ông Phong Cao không nhiều. Nhà đầu tư đã sẵn sàng để VEM đồng hành cùng mình?

Điểm mạnh công ty

Về chúng Tôi

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của VEM là hiện thực hóa giấc mơ Úc của khách hàng. Nhà đầu tư có thể tóm gọn sứ mệnh này trong 3 điều: Cung cấp dịch vụ tư vấn di trú đạt chuẩn của Úc; Mang đến giải pháp định cư Úc cách cá nhân hóa; Đồng hành cho đến khi nhà đầu tư đạt được mục đích cuối cùng: định cư Úc!

TẦM NHÌN

VEM không ngừng cố gắng để trở thành đơn vị tư vấn di trú Úc nổi bật, lớn mạnh, là thương hiệu đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu về di trú Úc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại VEM, sự chính trực, tôn trọng luật pháp và khách hàng luôn là giá trị ưu tiên. Tinh thần trách nhiệm và nỗ lực hết mình vì khách hàng chính là giá trị cốt lõi.

Thành tựu ấn tượng

GIẤY PHÉP

Được cấp bởi chính phủ Úc

Thành viên

Viện Di trú Úc

21 NĂM

Kinh nghiệm
đào tạo

10 năm

Kinh nghiệm
tư vấn di trú

10000+

Trường hợp đã được tư vấn

135+

Hồ sơ đã thụ lý

Đối tác của VEM

Bí quyết và tin tức